Fimmtudagur 24.05.2018 - 16:33 - FB ummæli ()

Burt með bruðlið

Á fundi borgarstjórnar 20. mars sl. óskaði ég eftir því að Dagur B. Eggertsson borgarstjóri upplýsti um launakostnað Reykjavíkurborgar vegna þeirra fulltrúa stjórnmálaflokka sem hafa setið í ráðum og nefndum á vegum borgarinnar á kjörtímabilinu. Spurningin er skýr og því á að vera auðvelt að svara henni.  Svörin hefðu hins vegar leitt í ljós að kostnaður borgarinnar vegna fulltrúanna er verulegur og að í hópi fulltrúanna eru fjölmargir vinir borgarstjóra.

Gæðingar í húsi borgarstjóra
Nú hafa verið haldnir fjórir borgarstjórnarfundir án þess að borgarstjóri hafi svarað fyrirspurn minni.  Lesendur blaðsins þurfa ekki að velkjast í vafa um ástæðu þagnarinnar.  Það hentar ekki borgarstjóra að svara fyrir kosningar.  Þeir eru nefnilega ófáir gæðingarnir sem borgarstjóri hefur á húsi.

Nýir vendir sópa best
Kostnaður við stjórnsýslu borgarinnar hefur blásið út á kjörtímabilinu.  Það er ekki ókeypis að stofna á fjórða hundrað ráð og nefndir til að móta stefnu borgarinnar.  Sífellt fellur til meiri kostnaður vegna bitlinganna.  Veljum fulltrúa Borgarinnar okkar – Reykjavík til að taka til í rekstri borgarinnar.  Veljum X-O í kosningunum 26. maí nk.

Greinin birtist fyrst í Morgunblaðinu.

Flokkar: Stjórnmál og samfélag · Viðskipti og fjármál

«

Facebook ummæli

Vinsamlegast athugið:
Ummæli eru á ábyrgð þeirra sem þau skrifa. Eyjan áskilur sér þó rétt til að fjarlægja óviðeigandi og meiðandi ummæli.
Tilkynna má óviðeigandi ummæli í netfangið ritstjorn@eyjan.is

Rita ummæli

Kæfuvörn:   Hver er summan af sjö og fjórum? Svar:

Höfundur

Sveinbjörg Birna Sveinbjörnsdóttir
Borgarfulltrúi og oddviti Borgarinnar okkar Reykjavík, sem býður fram í næstu borgarstjórnarkosningum.  Lögfræðingur að mennt.  Eflist við allt mótlæti.
RSS straumur: RSS straumur