Þriðjudagur 06.08.2019 - 11:55 - Rita ummæli

VATNIÐ OG ED SHEERAN…

Um næstu helgi mun hin geðþekki tónlistarmaður Ed Sheeran skemmta á Íslandi með miklum tónleikum í Laugardalnum. Margir hafa beðið með mikilli eftirvæntingu og er nokkuð öruggt að þeir verða til fyrirmyndar.

Öryggisgæslan verður mikil og umfang tónleikana einnig. Í fyrirspurn minni til SENU vegna þess að ég hafði heyrt að bannað væri að taka vökva með sér kom í ljós að;

„Það er ekki bannað að koma með vatn eða vatnsflöskur, en til að tryggja öryggi er ekki leyfilegt að koma með flösku með tappa.“

„Einnig verður hægt að kaupa 500ml vatnsflösku á 200 kr.“

Hvernig flöskur eru leyfilegar veit ég ekki, en tel að SENA sé til fyrirmyndar hér því ég hafði óttast að þegar inn væri komið myndi vatnið verða selt dýrum dómi líkt og gert er í Flugstöðinni á Keflavíkurflugvelli.

Góða skemmtun!

Flokkar: Óflokkað

«
»

Rita ummæli

Kæfuvörn:   Hver er summan af einum og þremur? Svar:

Höfundur

Sveinn Hjörtur Guðfinnsson er fæddur 2. maí 1971 í Reykjavík. Hann starfaði í mörg ár sem varðstjóri og sérfræðingur í áfallahjálp hjá Neyðarlínunni og er einn af þeim sem mótuðu framtíð Neyðarlínunnar. Í dag er hann markþjálfi og athafnamaður til ýmissa verka sem reynsla hans nýtist í. Meðal félags- og trúnaðarstarfa sem að Sveinn Hjörtur gegnir eru að vera fulltrúi í Hverfisráði Breiðholts, vera í Heimaleikjaráði handknattleiksdeildar ÍR, í stjórn Foreldrafélags Hólabrekkuskóla ásamt því að sinna sjálfboðavinnu og vera í stjórn Mæðrastyrksnefndar Reykjavíkur, en með því er Sveinn Hjörtur fyrsti karlmaðurinn sem gerir það. Sveinn Hjörtur hefur einnig setið í Mannréttindaráði Reykjavíkur og Heilbrigðisnefnd Reykjavíkur.
Sveinn Hjörtur er einn af stofnendum Miðflokksins og skipar 3. sæti hjá Miðflokknum í Reykjavík í komandi sveitastjórnarkosningum.
Sveinn Hjörtur flutti í Breiðholt árið 1979 og hefur látið sig hverfið varða með ýmsum hætti og var m.a. tilnefndur sem einn af hverfishetjum Breiðholts fyrir vinnu sína er viðkemur hverfarölti ásamt samvinnu foreldra og íbúa í hverfinu. Sveinn Hjörtur er einhleypur og á þrjú börn sem eru í grunnskólum í Breiðholti. Sveinn er þekktur fyrir léttleika og þegar kemur að hverfinu þá er metnaður hans mikill. Áhugamál mál hans eru fluguveiði, ljóðagerð og lestur, mótorhjól, tónlist og handbolti.
RSS straumur: RSS straumur

Flokkar