Þriðjudagur 20.04.2010 - 12:07 - 3 ummæli

Já er það?

Ef Samfylkingin vissi að fjármálakerfið væri rotið, feyskið, ónýtt svo vitnað sé í örfá af ummælum undanfarinna daga, m.a. í Ingibjörgu Sólrúnu fv. formann Samfylkingarinnar, hvers vegna var eftirspurnin eftir því að komast í stjórn með Sjálfstæðisflokknum svona mikil?

Hvers vegna setti Ingibjörg Sólrún einstakling í stól viðskiptaráðherra (í þjóðfélagi þar sem stofnað var til fjármálakerfisins með pólitískri spillingu svo aftur sé vitnað í ISG) sem hún treysti ekki til verka?

Hvers vegna sóttust Vinstri Grænir eftir því að komast í ríkisstjórn með Sjálfstæðisflokknum á þessum tíma?

Getur það verið vegna þess að engan grunaði hvað væri í vændum? Líka þeir sem segjast í dag hafa séð þetta allt fyrir?

Er það ekki?

Flokkar: Stjórnmál og samfélag

«
»

Ummæli (3)

  • Auðvitað vildi Samfylkingin komast í stjórn. Hún var orðin desperat í að sanna sig á landsvísu. Er það ekki ábyrg pólitík að vilja komast til valda og þá að laga „rotið“ kerfi?
    Ef þingmaðurinn Björgvin er 1.þingmaður síns kjördæmis gerir hann tilkall til ráðherraembættis. Er þetta ekki svipað og þegar Árni Johnsen á sínum tíma var 1.þingmaður Suðurlands? Setti það ekki forystuna í klemmu? Hann hefði átt að verða Ráðherra- Hvernig leystu Sjálfstæðismenn það? Létu hann hafa opið tékkhefti, Þjóðleikhúsið, verkefni í Grænlandi.
    Er ekki sanngjarnt að bloggheimar og umræðan öll gerist heiðarleg og fjalli um ástandið eins og það var en ekki hvernig það hefði átt að vera. Við létum okkur jú flest vel líka. Það er dálítið ódýrt að koma núna eftir hrunið og dæma fólk út frá gömlum reglum sem við höfum ekki farið eftir í áratugi.

  • Hvar segist einhver hafa séð þetta allt fyrir (fyrir utan DO)? Ég hef ekki séð það neinstaðar og væri þakklátur þér að birta tengla í slík ummæli.

  • Ásgeir Gunnarsson

    Sæl verið hér. Til hverss að kjósa oftar um MISMUNANDI kjaftæði ligar svínarí spillingu klíkur ,einkapot ? hvernig væri ef kosningaloforðum/stefnuskrá aðhaldsreglur viðurlög gegnn spillingu,klíkum,glöpum einkapoti,stjórnsýslu ÞJÓNA hefði verið þinglýst ?

Rita ummæli

Þú verður að vera innskráð/ur til að rita ummæli.

Höfundur

Halldór Halldórsson
Talsmaður málefnalegrar umræðu.
RSS straumur: RSS straumur