Miðvikudagur 09.05.2012 - 15:32 - Rita ummæli

Stjórnendaáhættan í lífeyrissjóðunum

Vilhjálmur Egilsson var stjórnarformaður lífeyrissjóðsins Gildis þar til nýlega, og undirritar sem slíkur ársskýrslu sjóðsins fyrir 2011. Þar er í fyrsta sinn gerð grein fyrir „stjórnmálaáhættu“ sem sjóðurinn búi við. Forysta sjóðsins fékk á sig talsverða gagnrýni í skýrslu nefndar sem lífeyrissjóðirnir settu sjálfir á laggirnar, þar sem meira að segja var haldið fram að sjóðurinn hafi farið kringum lög.

Merkilegt nokk er ekkert minnst á stjórnendaáhættu sjóðsins, en hún mun vera umtalsverð, enda sami framkvæmdastjórinn nú og lengi fyrir hrun, auk þess sem sömu valdaklíkur og vanalega verma stjórnarstólana.

Flokkar: Óflokkað

«
»

Rita ummæli

Kæfuvörn:   Hver er summan af núlli og einum? Svar:

Höfundur

Einar Steingrímsson
Nánar um höfund ...
RSS straumur: RSS straumur