Sunnudagur 28.04.2013 - 12:16 - FB ummæli ()

Sumargjafirnar

Kosningaúrslitin eru skýr og fátt eitt stendur í veginum fyrir því að forystumenn Framsóknar- og Sjálfstæðisflokks myndi stjórn.  Það er þá helst að ágreiningur gæti orðið um hver eigi að sitja í forsæti stjórnarinnar, en fordæmi eru fyrir því að menn geti skipst á.

Margir kjósendur Framsóknar- og Sjálfstæðisflokks búast við betri tíð sem mun færa þeim: stórtækar skattalækkanir, skuldaniðurfellingu, gríðarlega uppbyggingu heilbrigðisþjónustu og löggæslu, afnám verðtryggingar og vegagerð svo fátt eitt sé nefnt. Sumir þeirra, sem hafa bundið miklar vonir við nýja stjórn  Framsóknar- og Sjálfstæðisflokks s.s. Vilhjálmur Birgisson verkalýðsforingi, eru þegar farnir að ganga hart á eftir því að loforðin verði efnd, degi eftir kosningar.

Ef að það dregst að afhenda sumargjafirnar fram á næsta vetur, er hætt við því að það fari að harðna ískyggilega á dalnum hjá helmingaskiptaflokkunum.

 

Flokkar: Óflokkað

«
»

Facebook ummæli

Vinsamlegast athugið:
Ummæli eru á ábyrgð þeirra sem þau skrifa. Eyjan áskilur sér þó rétt til að fjarlægja óviðeigandi og meiðandi ummæli.
Tilkynna má óviðeigandi ummæli í netfangið ritstjorn@eyjan.is

Höfundur

Sigurjón Þórðarson
Líffræðingur og sveitarstjórnarmaður á Sauðárkróki.
RSS straumur: RSS straumur