Laugardagur 05.04.2014 - 14:10 - FB ummæli ()

Bjarni og bankabónusinn

Leiðtogi sjálfstæðismanna reynir nú í örvæntingu að ná til almennings en flokkurinn glímir við mikið innanmein og fylgisleysi í Reykjavík.  Eitt af stóru útspilunum sem Bjarni spilar út er að minna á 25 milljarða skattalækkanir ríkisstjórnarinnar.  Ekki er ég viss um það að þetta skori hátt hjá almenningi þar sem að skattalækkanirnar hafa farið að langstærsta hluta til um 2% landsmanna.  Þ.e. þeirra sem sem greiddu auðlegðarskatt, veiðigjöld og þeir sem langhæstar hafa tekjurnar.  Á meðan að heilu byggðarlögunum er að blæða út og hundruðir manna sjá fram á nauðungarflutninga þá er Bjarni aðallega að íhuga hvernig hækka megi verulega bónusa vina sinna sem stýra og stjórna bönkum.
Svo virðist sem Bjarni sé orðinn algerlega viðskila við allan almenning í landinu,  til marks um firringuna virðist hann ekki vita hvaða merkingu orðin „you aint seen nothing yet“ hefur í huga fjölda íslendinga.  Þessi orð ramma inn stórveldishugsun afglapanna sem settu Ísland á höfuðið.

Flokkar: Óflokkað

«
»

Facebook ummæli

Vinsamlegast athugið:
Ummæli eru á ábyrgð þeirra sem þau skrifa. Eyjan áskilur sér þó rétt til að fjarlægja óviðeigandi og meiðandi ummæli.
Tilkynna má óviðeigandi ummæli í netfangið ritstjorn@eyjan.is

Höfundur

Sigurjón Þórðarson
Líffræðingur og sveitarstjórnarmaður á Sauðárkróki.
RSS straumur: RSS straumur