Föstudagur 18.04.2008 - 23:37 - 1 ummæli

Útlendingaraus.

Er ekki stórhættulegt að skrifa um útlendinga? Og hið meinta vandamál sem þeim fylgir. Hér opnar enginn munninn nema Jón Magnússon en hann segir það sem fjandi margir hugsa í þessum efnum. Ætti kannski að hætta hér svo ég eigi ekki yfir höfði mér málshöfðum fyrir dómstóli götunnar.

Fyrir þeim dómstól tapa hinir ákærðu ávallt og alltaf án þess að geta borið hönd fyrir höfuð sér. Hver vill dæmast til hæstu refsingar; annað hvort frjálslyndur eða rasisti nema hvoru tveggja sé.

Það er bara þannig hvort sem mér líkar það betur eða verr að mjög mörgum er orðið illa við útlendinga og þó sér i lagi Litháa og Pólverja. Svörtu sauðirnir úr þeim hópi virðast svartari en við eigum að venjast frá öðrum. Það er ömurlegt fyrir allt það góða fólk frá þesum löndum sem hér býr.

Schengen tryggir okkur að við getum illa fylgst með því hvort hingað koma misyndismenn í hópum til illra verka. Veit ekki mikið um landamæravörslu þannig séð en það veitir mér talsvert öryggi að vita til þess að fylgst er garnnt með því hvort leikfimifólk frá Kína eða stripparar séu að dandalast hingað okkur til ama.

Á meðan árvökulir verðirnir hafa ekki augun af listdönsurum frá austur evrópu labba hingað til lands að mér virðist að mestu óáreyttir ótýndir glæpamenn sem hefja fljótlega blómlegan rekstur og laganna verðir horfa svo bara á og ætlast til þess að þeir leysi sín mál sjálfir.

Veit að þetta er einföldun en ég er ekki einn um að skilja hvorki upp né niður í þessu. Er ekki eitthvað bogið við þetta hjá okkur?

Við kannski stefnum í að verða það sem félagi Shirinovsky lagði til um árið…..

Hvað var það nú aftur?

Röggi.

Flokkar: Óflokkað

«
»

Ummæli (1)

Rita ummæli

Kæfuvörn:   Hver er summan af sjö og þremur? Svar:

Höfundur

Rögnvaldur Hreiðarsson
Nánar um höfundinn......Hann er faðir og afi. hann er rakari og hann elskar golf og dæmir körfubolta ef hann er ekki úti að hjóla. Maðurinn hefur skoðanir á flestu og hefur á stundum þörf til þess að koma þeim á framfæri. Hann er kristinnar trúar, hvítasunnumaður, og lætur það skipta miklu máli..

Og hann er allskonar auðvitað....
RSS straumur: RSS straumur