Mánudagur 14.02.2011 - 18:45 - 3 ummæli

Svivirða Steingríms J

Steingrímur Sigfússon hefur setið lengur á þingi enn flestir og hann er refur af gamla skólanum, mælskari en andskotinn og skemmtilegur vel þegar þannig liggur á honum. Í dag var hann í knappri nauðvörn vegna þess að hann, fulltrúi hins nýja Íslands, var að reyna að halda uppi vörnum fyrir lögbrjótinn sinn hana Svandísi Svavarsdóttur.

Steingrímur gékk auðvitað ótrúlega langt yfir strikið þegar hann svívirti Landsvirkjun, sveitarstjórn og hæstarétt í sömu setningunni þegar hann ýjaði að því að fyrirtækið hefði mútað sveitarstjórn og fengið stimpil á allt saman hjá hæstarétti.

Það er ekkert fyndið hjá réðherranum að tala með þessum hætti. Hann veit auðvitað að hæstiréttur dæmir eftir lögum sem hann og hans kollegar setja réttinum en í þessu tilfelli skipta slíkir smámunir engu.

Hvað þarf til þess að ráðherra stígi til hliðar ef ekki brot á lögum? Steingrímur segist sjálfur bera fullt traust til ráðherrans og það dugar honum. Heldur ráðherrann að hann sé Guð almáttugur og að hans álit skipti öllu máli og ekki annarra eins og t.d. þjóðarinnar?

Alþingi hefur eiginlega ekki efni á umræðu eins og hæstvirtur fjármálaráðherra stóð fyrir í dag. Steingrímur er klassíkst dæmi um það þegar byltingin étur börnin sín….

Röggi

Flokkar: Óflokkað

«
»

Ummæli (3)

  • Anonymous

    Ósvífni VG og Steingríms J á sér engin takmörk, þetta er fólk sem alla tíð hefur gert aðrar og minni kröfur til sjálfs sín enn annarra. Hroki þessa fólks er emgu likur það þekkja þeir sem alist hafa upp við yfirgang, frekju og ósvífni fólksins á Gunnarsstöðum. Eplið fellur sjaldan langt frá eikinni.

  • Anonymous

    HEY, HEYRVið viljum þessa fulltrúa hins liðnaBURT!STRAX

  • Anonymous

    Hvað er athugavert við að Landsvirkjun kaupi skipulag af frumbyggjum fyrir eldvatn og glerperlur?Auðvitað ekkert.Hæstiréttur hefur staðfest það.Væri ekki rétt að umboðsmaður Alþingis taki pokann sinn fyrir afskifti sín af málinu?kv.Trausti þórðarson

Rita ummæli

Kæfuvörn:   Hver er summan af átta og þremur? Svar:

Höfundur

Rögnvaldur Hreiðarsson
Nánar um höfundinn......Hann er faðir og afi. hann er rakari og hann elskar golf og dæmir körfubolta ef hann er ekki úti að hjóla. Maðurinn hefur skoðanir á flestu og hefur á stundum þörf til þess að koma þeim á framfæri. Hann er kristinnar trúar, hvítasunnumaður, og lætur það skipta miklu máli..

Og hann er allskonar auðvitað....
RSS straumur: RSS straumur